Nhà cái uy tín hàng đầu thế giới năm 2024

Petrovietnam giới thiệu Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV

950 lượt xem
Ngày 9/3, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức các Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV. Đồng chí Hoàng Quốc Vượng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn chủ trì Hội nghị.

Cùng dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các tổ chức chính trị – xã hội, các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn, đại diện cử tri Cơ quan Tập đoàn.

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã nghe Thông báo nội dung Công văn số 805 ngày 5/3/2021; Thông báo số 139 ngày 3/3/2021 của Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau; tiêu chuẩn về đại biểu Quốc hội. Theo đó, Mặt trận Tổ quốc tỉnh Cà Mau được phân bổ 1 nhân sự là lãnh đạo Petrovietnam tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV tại địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng nhấn mạnh việc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam có đại diện tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm của cá nhân, đại diện cho tiếng nói của ngành Dầu khí tại Quốc hội, cũng như thay mặt Petrovietnam, phản ánh nguyện vọng của cử tri ngành Dầu khí đến với Quốc hội. Đặc biệt, Quốc hội khoá XV đã đưa việc sửa đổi Luật Dầu khí vào chương trình làm việc, điều này sẽ làm cơ sở để Petrovietnam hoạt động và phát triển trong giai đoạn mới.

Đại biểu cử tri Cơ quan Tập đoàn biểu quyết nhất trí giới thiệu nhân sự tham gia ứng cử ĐBQH

Sau khi nghe các thông báo và báo cáo, các đồng chí tham dự Hội nghị đã cho ý kiến thảo luận giới thiệu nhân sự ứng cử đại biểu Quốc hội. Với tỷ lệ thống nhất tuyệt đối, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giới thiệu đồng chí Lê Mạnh Hùng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối DNTW, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Tập đoàn, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội tại địa bàn tỉnh Cà Mau.

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo, cán bộ, cử tri Cơ quan Tập đoàn đã nhất trí giới thiệu đồng chí tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV. Đồng chí Lê Mạnh Hùng cam kết, nếu được bầu là Đại biểu Quốc hội khoá tới, với những kiến thức kinh nghiệm của mình sẽ cố gắng nghiên cứu, tham gia ý kiến trong hoạt động Quốc hội để có được cơ chế chính sách, pháp luật thúc đẩy hoạt động doanh nghiệp nói chung, trong đó có Petrovietnam. Thông qua diễn đàn Quốc hội, trao đổi những khó khăn, tâm tư nguyên vọng của ngành Dầu khí, đồng thời thông tin, chia sẻ với cử tri cả nước về Petrovietnam để nhân dân có được những thông tin đúng, hiểu đúng về vai trò, vị trí của Petrovietnam trong phát triển kinh tế và an ninh quốc phòng.

Để đạt được mục tiêu nêu trên, đồng chí Lê Mạnh Hùng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo, cử tri trong Tập đoàn, tiếp tục hỗ trợ, thường xuyên trao đổi, tạo điều kiện tốt nhất để đại diện của Tập đoàn thành công trong quá trình bầu cử và tham gia Quốc hội khoá XV.

Nguồn:petrotimes.vn