Nhà cái uy tín hàng đầu thế giới năm 2024

Tấm lòng người dầu khí hướng về “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng

953 lượt xem

Được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình tối ngày 15/01/2021, Live concert “Tổ quốc tôi yêu” có sự đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam – PV GAS. Ngay tại chương trình, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã trao biểu trưng ủng hộ 3 tỷ đồng cho “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng.

Chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021), chào mừng năm mới 2021 và Xuân Tân Sửu, chương trình Live Concert mang tên “Tổ quốc tôi yêu” đã diễn ra tại Trường quay S1, Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội, được truyền hình trực tiếp trên trên các kênh truyền hình và phát thanh: Quốc phòng Việt Nam, H1 Đài PTTH Hà Nội, HTV1 Đài TH TP HCM.

Trực tiếp đến dự xem chương trình tại Trường quay S1 – Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội có các vị lãnh đạo: đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND và các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước khác. Tham dự còn có đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Petrovietnam; đồng chí Dương Mạnh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc PV GAS.

Tấm lòng người dầu khí hướng về “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Petrovietnam và đồng chí Dương Mạnh Sơn, Tổng Giám đốc PV GAS trao 3 tỷ đồng cho “Quỹ đề ơn đáp nghĩa” – Bộ Quốc Phòng

Chương trình gồm 3 phần chính: Những buổi ngày xưa vọng nói về – Đẹp vô cùng Tổ quốc ta ơi – Tuổi trẻ, tương lai và khát vọng hùng cường. Đây là một chương trình hoà nhạc có quy mô, chất lượng cao với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ tên tuổi đến từ 3 miền đất nước như: Saxophone Trần Mạnh Tuấn, NSƯT Đăng Dương, Khánh Ngọc, Viết Danh, Lan Anh, Hồng Ngọc, Phạm Thu Hà… Đặc biệt cảm xúc, khi trong chương trình ngân nga những ca khúc nổi tiếng ca ngợi tình yêu Tổ quốc, Đảng, ca ngợi Bác Hồ và Quân đội nhân dân Việt Nam. Không ít bài hát mới giành cho giới trẻ cũng được bổ sung, khiến Chương trình có sự nối tiếp và phong phú. Chương trình cũng ghi nhận một thành công phối hợp giữa sân khấu và truyền hình, làm đẹp hình thức giao lưu ca múa nhạc và sân khấu hoá.

Tấm lòng người dầu khí hướng về “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng

Các đại biểu và khán giả tham dự chương trình

Toàn bộ chương trình như một biên sử hào hùng về một Việt Nam gấm hoa, khắc hoạ hình tượng Tổ quốc qua hàng nghìn năm lịch sử, giàu bản sắc văn hoá dân tộc, truyền thống yêu nước của lớp lớp thế hệ người dân Việt Nam. Trong đó, hình ảnh Tổ quốc, người chiến sỹ và khát vọng tuổi trẻ, những hoài bão xây dựng một đất nước giàu mạnh, tươi đẹp đã được luyến láy sâu đậm và rõ nét.

Tấm lòng người dầu khí hướng về “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng

Saxophone Trần Mạnh Tuấn với bài “Tình yêu của Biển”

Cảm xúc cùng âm nhạc, người xem sẽ có dịp chiêm nghiệm rằng: trải qua năm 2020 đầy biến động và thách thức, nhưng Việt Nam chúng ta đã quyết trí, đồng lòng, vượt qua chặng đường gian khó ấy, làm nên niềm tự hào dân tộc được cả thế giới tôn vinh. Chương trình live concert “Tổ quốc tôi yêu” chính là lời tri ân, động viên, khích lệ những người đang thầm lặng bảo vệ và dựng xây đất nước. Live concert “Tổ quốc tôi yêu” đã diễn ra thành công, gây được tiếng vang trong lòng công chúng. Và để làm được điều đó không thể không nói tới sự đồng hành của Petrovietnam/PV GAS.

Ngay tại Chương trình “Tổ quốc tôi yêu”, đồng chí Lê Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Petrovietnam và đồng chí Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc PV GAS đã trao Chứng nhận ủng hộ 3 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty Khí Việt Nam cho “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng để giúp chăm lo, nâng cao đời sống cho những quân nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tấm lòng người dầu khí hướng về “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng

Dàn nhạc giao hưởng Thăng Long biểu diễn

Tấm lòng người dầu khí hướng về “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng

Phó Tổng giám đốc PV GAS Nguyễn Thanh Bình giao lưu với khán giả


Tấm lòng người dầu khí hướng về “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Quốc phòng

Nghệ sỹ ưu tú Đăng Dương với bài “Gió lộng bốn phương”

Chương trình hòa nhạc “Tổ quốc tôi yêu” là một lần góp sức mới của Petrovietnam/PV GAS để cùng đồng bào chiến sỹ cả nước đón Xuân vui tươi, hướng tới những tấm gương xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giữ mãi tinh thần đoàn kết và tình yêu nước trong tim, trong mỗi hành động vì Tổ quốc ngày mai.

Nguồn: pvn.vn